Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh kim

Bạn là người thuộc mệnh Kim? Bạn muốn tìm kiếm một bức tranh treo tường hợp với vận mệnh của mình? Và muốn biết cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim? Hãy theo dõi bài chia sẻ của Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương dưới đây để giải quyết triệt để những vấn đề mà bạn gặp phải ở trên.

Cách chọn và treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Trước khi tìm hiểu cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim thì bạn cần phải biết người mệnh Kim hợp treo tranh gì để chọn tranh cho phù hợp.

Nếu dựa theo màu sắc tương ứng với ngũ hành thì người mệnh Kim nên chọn treo những bức tranh có màu nâu, vàng đất,…sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn trong công việc, tình yêu và hôn nhân luôn thuận lợi. Người mệnh kim nên tránh chọn những bức tranh pong thủy có màu hồng, cam, tím, đỏ và những hình ảnh liên quan đến lửa vì sẽ mang đến những điều không tốt lành.

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim theo từng năm tuổi cụ thể:

– Người mệnh Kim sinh năm 1932 hay 1992 thì nên treo tranh tùng hach, tranh hoa điểu,…để tăng khả năng giao tiếp, phát triển các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh.

– Tranh phong thủy mạng kim sinh năm 1933 hay 1993 là tranh phượng hoàng hoặc tranh Bách điểu triều phụng,….bởi những bức tranh này mang hàm ý có thể mở ra những cơ hội mới khiến sự nghiệp của gia chủ ngày càng được thuận lợi, con cháu sum vầy.

tranh-cuu-ngu Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh kim

– Sự lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Kim sinh năm 1970 là tranh hoa mẫu đơn 8 bông hoặc tranh sơn thuy với ý nghĩa chuyển nguy thành an, thay đổi vận số, khiến cho sự nghiệp luôn được thuận lợi và gặt hái được thành công.

– Tranh phong thủy hơp với người mệnh Kim sinh năm 1971 là tranh cá chép, tranh bát mã hoặc tranh các loại hoa cỏ, tranh hoa mẫu đơn.

– Với người mệnh Kim sinh năm 1984 thì nên treo tranh sơn thủy hay tranh rồng hành trắng để tránh những điều thị phi, công danh thuận lợi, gia đình hạnh phúc viên mãn.

 

tranh-cuu-ngu Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh kim

MÃ SP: STMT-04

– Người mệnh Kim sinh năm Ất Sửu 1985 thì nên chọn những bức tranh phong thủy về phong cảnh mùa xuân hay tranh về cây cổ thụ,.. để gia tăng tuổi thọ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

– Nếu là người mệnh Kim sinh năm 1962 thì nên treo tranh ngựa hay tranh hổ để tăng khả năng công tác cho gia chủ.

– Tranh trúc báo bình an, lan nở phú quý,…là những bức tranh hợp với người mệnh Kim sinh năm 1963.

– Để mang lại nhiều tài lộc thì người mệnh Kim sinh năm 1940 nên chọn tranh Bách mã đồ, tranh Hoa mẫu đơn,…

– Để giữ hạnh phúc bền lâu, cát tường như ý thì người mệnh Kim sinh năm 1941 nên treo tranh cá chép ao sen, tranh tùng hạc,…

– Tranh sơn thủy, tranh cá chép,…là những bức tranh phong thủy hợp với người mệnh Kim sinh năm Giáp Ngọ 1954.

– Nếu gia chủ là người mệnh Kim sinh năm 1955 thì nên chọn tranh sơn thủy hữu tình, tranh phật A Di đà, Phật bà quan âm,…

   Khi treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim thì bạn nên treo tranh ở những nơi sáng sủa, nơi có phong thủy tốt hợp  chứ không nên treo tranh ở những nơi tối tăm, thiếu ánh sáng khiến hco tinh thần sau sút.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim. Mong rằng nó sẽ hữu ích cho bạn khi chọn và treo tranh trong phòng cho người mệnh Kim. Nếu đang tìm hiểu về thị trường tranh Thành phố Hồ Chí Minh và muốn mua một bức tranh phong thủy hợp với người mệnh Kim nhưng chưa biết nên mua ở đâu, mời bạn hãy ghé qua  xưởng vẽ tranh sơn dầu Triều Art tại 944 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, TPHCM.Tại website của Xưởng hiện có rất nhiều mẫu tranh phong thủy để bạn lựa chọn như tranh cá chép ao sen, tranh bát mã, tranh sơn thủy hữu tình,…

Bài viết liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh ơi tranh vẽ quá tuyệt luôn ạ, em cứ ngắm mãi không chán, có dịp lại đặt anh vẽ nữa nha. cảm ơn anh rất nhiều ạ!

 

Quỳnh Kool / Facebook

Qúa tuyệt vời bạn ơi, hơn cả sự mong đợi của mình luôn, không ngờ tranh vẽ lại đẹp hơn hình chụp luôn, mình rất hài lòng. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Việt Anh / Facebook

Mình đặt gấp mà các anh vẫn giao rất nhanh chỉ một hai hôm. Tranh cực đẹp luôn. Cảm ơn các anh rất nhiều!

 

Đinh Minh Phương / Fakebook
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger