Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Theo ngũ hành thì mỗi người sẽ có một mệnh tương sinh hoặc tương khắc với mệnh của mình. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy treo trong nhà, bạn cần chọn tranh theo hành tương sinh và có cách treo tranh phù hợp để mang đến những điều tốt đẹp đến cho bản thân và gia đình. Tương tự với người mệnh Thổ cũng vậy, cũng cần phải được lựa chọn phù hợp và bày trí đúng hướng để đón tài lộc vào nhà. Vậy, cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thổ như thế nào?

  1.   Cách treo tranh cửu ngư quần hội bạn đã biết chưa?
  2.   Bạn đã biết cách treo tranh mã đáo thành công chưa?

Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Người mệnh Thổ là người sinh vào các năm như Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961, 2021), Canh Ngọ (1990, 1930), Kỷ Mão (1939, 1999), …

Theo thuyết ngũ hành thì người mệnh Thổ tương sinh với những vật phẩm phong thủy mang mệnh Hỏa, tương khắc với vật phẩm hoặc màu sắc phong thủy thuộc hành Mộc và hành Thủy.

Vì thế, những người mệnh Thổ khi chọn mua tranh phong thủy nên mua tranh thuộc hành Hỏa hoặc hành Thổ, tránh lựa chọn những bức tranh thuộc hành Mộc và Thủy.

Dưới đây là một số bức tranh phong thủy mà người mệnh Thổ nên lựa chọn:

– Tranh phong thủy Mã đáo thành công: đây là một trong những bức tranh phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ. Tranh mã đáo thành công treo trong nhà của người mệnh Thổ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ như công việc kinh doanh thuận lợi, những người đi làm ăn xa thì sẽ có một chuyến đi thành công tốt đẹp.

treo-tranh-theo-menh-tho Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh thổ

 

Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ thì bạn nên chọn những bức tranh có 2, 3 hoặc 8, 9 con ngựa chứ không nên chọn tranh có 5 con ngựa vì nó mang ý nghĩa xui xẻo.

 Tranh phong thủy hoa mẫu đơn: người mệnh Thổ rất thích hợp treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà. Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thổ đối với bức tranh hoa mẫu đơn thì bạn tre tranh ở hướng Tây hoặc Tây Nam của ngôi nhà hay phòng ngủ để thu hút may mắn, thuận lợi trong chuyện tình duyên nếu như bạn là người đang độc thân hoặc có nhân duyên xấu.

– Tranh phong thủy cá chép: những người mệnh Thổ nếu như treo tranh cá chép trong nhà sẽ có thể có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào.

treo-tranh-theo-menh-tho Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh thổ

 

– Tranh phong thủy về rồng: ngoài những bức tranh ở trên thì tranh phong thủy về Rồng cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ. Treo tranh phong thủy về rồng trong nhà sẽ giúp cho người mệnh Thổ phát huy quyền lực, đề phòng được tiểu nhân và tránh những lời rèm pha.

Đối với tranh Rồng thì bạn nên chọn những bức tranh Rồng có một bầy và nên treo tranh ở hướng Đông, Đông Nam hoặc Đông Bắc, Tây Nam. Tuyệt đối không nên đặt tranh rồng ở trong phòng ngủ.

Trên đây là những thông tin về cách chọn và cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Thổ. Để được biết thêm thông tin chi tiết về những vấn đề liên quan đến tranh phong thủy cho người mệnh Thổ, bạn vui lòng liên hệ đế số điện thoại 078 675 7979 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ Xưởng vẽ tranh sơn dầu Triều Art. Còn nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và chọn tranh phong thủy hợp với người mệnh Thổ, hãy đến trực tiếp địa chỉ của xưởng 944 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại xưởng vẽ tranh sơn dầu Triều Art hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy đẹp hợp với người mệnh Thủy như mã đáo thành công, cá chép ao sen, tranh phong thủy hoa mẫu đơn,…để bạn lựa chọn. Đặc biệt, với những khách hàng đang ở nội thành Sài Gòn khi đặt mua tranh tại Phòng tranh Triều Art sẽ được chúng tôi miễn phí vận chuyển tranh tới tận nhà.

Bài viết liên quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh ơi tranh vẽ quá tuyệt luôn ạ, em cứ ngắm mãi không chán, có dịp lại đặt anh vẽ nữa nha. cảm ơn anh rất nhiều ạ!

 

Quỳnh Kool / Facebook

Qúa tuyệt vời bạn ơi, hơn cả sự mong đợi của mình luôn, không ngờ tranh vẽ lại đẹp hơn hình chụp luôn, mình rất hài lòng. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Việt Anh / Facebook

Mình đặt gấp mà các anh vẫn giao rất nhanh chỉ một hai hôm. Tranh cực đẹp luôn. Cảm ơn các anh rất nhiều!

 

Đinh Minh Phương / Fakebook
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger