Zalo
078 675 7979

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần làm quà tặng

Bạn đang muốn chọn một bức tranh vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy để tặng cho người tuổi Giáp Dần? Nhưng lại không biết nên tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần như thế nào thì hợp lý? Vậy thì hãy để Xưởng vẽ tranh sơn dầu Triều Art gợi ý cho bạn nhé!

Tìm hiểu về vận mệnh của người tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 là những người có tính cách quyết đoán, chăm chỉ không ngại dấn thân vào khó khăn. Người tuổi này tính khí thất thường, liều lĩnh như lại cực kỳ nhiệt tình và cho dù gặp phải khó khăn như thế nào trong cuộc sống và công việc thì họ cũng sẽ cố gắng vượt qua.

Tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi, khắc nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân. Chính vì thế, khi lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần để làm quà tặng thì bạn cũng nên lưu ý đến điều này.

tranh%252Bson%252Bdau%252Bco%252Bsan Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần làm quà tặng

MÃ SP: COSS-03

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần để làm quà tặng

– Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, mang mệnh Thủy. Vì thế, khi lựa chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi này thì bạn nên chọn những bức tranh phong thủy có yếu tố nước làm chủ đạo. Chẳng hạn như những bức tranh phong cảnh về biển, tranh thuyền và biển, tranh cá,…

– Bên cạnh những bức tranh mang hành Thủy thì bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh mang hành Kim để tặng người tuổi Giáp Dần. Theo đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong số những bức tranh mang hành Kim như tranh phong cảnh nông thôn Việt Nam, tranh cánh đồng lúa chín vàng, tranh phong cảnh chim hoa, tranh tứ quý,…

– Người tuổi Dần chọn tranh phong thủy về hình tượng ngựa rất phù hợp như tranh mã đáo thành công,…. Tuy nhiên, không phải tuổi dần sinh năm nào cũng vậy. Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 không hợp treo tranh mã đáo thành công. Bởi theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành thì Hỏa tương khắc Thủy, nước có thể dập tắt được Lửa. Chính vì thế, mọi năng lượng à ý nghĩa trong bức tranh mã đáo thành công mang tới sẽ bị chủ nhân khắc chế. Vì thế, bức tranh này sẽ không mang lại những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.

tranh%252Bson%252Bdau%252Bco%252Bsan Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần làm quà tặng

MÃ SP: CC-HD

– Những người sinh năm 1974, tuổi Giáp Dần mệnh Thủy rất hợp treo bức tranh phong thủy cửu ngư quần hội. Bởi mệnh Thủy hợp Thủy nên người mệnh Thủy treo tranh Cá sẽ cực kỳ hợp.

– Về hướng treo tranh trong nhà thì bạn có thể gợi ý cho gia chủ mệnh Thủy treo tranh phong thủy trong nhà theo các hướng như sau:

+ Hướng Bắc, hướng Đông nếu lựa chọn tranh mang hành Thủy.

+ Hướng Tây và Tây Bắc, hướng Bắc nếu như chọn những bức tranh mang hành Kim để cung cổ sự nghiệp ngày càng thêm vững chắc.

Mong rằng với những gợi ý ở trên, bạn sẽ chọn được bức tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần thật phù hợp và ý nghĩa để làm quà tặng cho bạn bè, người thân sinh năm này. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và đang muốn tìm tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần thể đếnXưởng vẽ tranh sơn dầu Triều Art tại 944 Huỳnh Tấn Phát. Tân Phú, Quận 7, TPHCM để tham khảo những mẫu tranh hợp với người sinh năm Giáp Dần của chúng tôi. Với những khách ở xa thì hãy truy cập vào website chính thức của Xưởng: www.trieuart . com, chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất và đặt mua tranh ngay trên hệ thống hoặc liên hệ đặt tranh với chúng tôi qua số điện thoại 078 675 7979.

Trả lời

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh ơi tranh vẽ quá tuyệt luôn ạ, em cứ ngắm mãi không chán, có dịp lại đặt anh vẽ nữa nha. cảm ơn anh rất nhiều ạ!

 

Quỳnh Kool / Facebook

Qúa tuyệt vời bạn ơi, hơn cả sự mong đợi của mình luôn, không ngờ tranh vẽ lại đẹp hơn hình chụp luôn, mình rất hài lòng. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Việt Anh / Facebook

Mình đặt gấp mà các anh vẫn giao rất nhanh chỉ một hai hôm. Tranh cực đẹp luôn. Cảm ơn các anh rất nhiều!

 

Đinh Minh Phương / Fakebook