Zalo
078 675 7979

Những Lí Do Để Chọn Tranh Sơn Dầu Vẽ Tay

Tranh sơn dầu vẽ tay được đánh giá cao bởi nhiều lý do. Những bức tranh vẽ này có nhiều giá trị hơn so với các bức tranh in, và chúng tạo ấn tượng sâu sắc hơn. Những bức tranh được vẽ trên vải bạt kéo căng, thứ vật liệu chất lượng tạo nên ấn tượng, và chúng có giá cả phải chăng hơn so với suy nghĩ của nhiều người. Nếu bạn muốn có những mảng tường ấn tượng, hãy chọn tranh sơn dầu vẽ tay trên vải thay vì những bản in và biến chúng thành những chất liệu tạo nên nét cá tính trong không gian nội thất của bạn.

• Chất lượng lâu bền

Tranh sơn dầu vẽ trên vải là một sự thử thách đối với thời gian nếu chúng được trưng bày hoặc lưu trữ trong các môi trường có độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát ở mức vừa phải. Các bức tranh này là những bảo bối tuyệt vời bởi vì chúng có thể được truyền cho các thế hệ tương lai. Vào bất kỳ viện bảo tàng nghệ thuật nào bạn cũng sẽ khám phá ra hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn bức tranh sơn dầu vải đã được lưu giữ trong nhiều thế kỷ. Không giống như các bản in có thể dễ dàng phai đi và ố vàng theo thời gian, tranh sơn dầu bền hơn và khi chăm sóc đúng cách thì “tuổi thọ” của những bức vẽ này sẽ kéo dài vô thời hạn.

 

tranh%2Bson%2Bdau%2Bgia%2Bre%2Btranh%2Bhalowell Những lí do để chọn tranh sơn dầu vẽ tay

• Những ấn tượng mạnh mẽ

Không giống như những công trình nghệ thuật khác, bức tranh mang lại trí tưởng tượng hoặc phản ánh thực tế cuộc sống. Khi lựa chọn các bức tranh sơn dầu vải, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ những bản sao tinh tế đến từng chi tiết đến những bức tranh trừu tượng đương đại. Những bức tranh phản ánh cuộc sống thực sẽ thích hợp trong một khung cảnh truyền thống và những tác phẩm đương đại trừu tượng sẽ là lý tưởng với một khung cảnh hiện đại. Khi những mảng màu tương phản được lựa chọn và sắp đặt một cách khéo léo, chúng sẽ là một gợi ý ấn tượng để trang trí phòng hoặc không gian sống của bạn.

 

tranh%2Bson%2Bdau%2Bgia%2Bre%2Btranh%2Bhalowell Những lí do để chọn tranh sơn dầu vẽ tay

 

• Cá tính với tranh không khung

Từ nhiều thập kỉ nay, những bức tranh được vẽ xong luôn được đóng khung, ngay cả trong cả thiết kế hay những bản in cũng vậy. Khung có thể coi là bước cuối cùng để hoàn tất việc cho ra đời một bức tranh đẹp, nhưng ngày nay, khung hình dường như không còn quá cần thiết để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo. Những bức tranh vải được kéo căng không có khung mà trông vẫn giống như có khung bởi vì các bên đều được sơn phù hợp với nền. Thú vị là, những bức tranh vải vẫn rất ấn tượng mà không cần khung, và chúng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn để sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian hay kiến tạo một không gian không còn giới hạn. Không giống như bản in, tranh sơn dầu không khung thực sự đã kéo dãn kích thước thực cho bất kì không gian nào.

tranh%2Bson%2Bdau%2Bgia%2Bre%2Btranh%2Bhalowell Những lí do để chọn tranh sơn dầu vẽ tay

• Tranh sơn dầu vẽ trên vải không có khung vẫn có giá cả phải chăng như tranh in

Nhiều người tránh chọn những tác phẩm sơn dầu vải vẽ tay chỉ vì họ cho rằng mình không đủ sức để mua nó, và thế là họ chọn tranh in. Trong thực tế, bản in vẫn có thể rất đắt tiền. Ngày nay, tranh sơn dầu trên vải có giá cả rất phải chăng, và bạn có thể thoải mái chọn lựa kích cỡ, loại giá và phong cách phù hợp nhất với mình. Khung tranh là một trong những lý do khiến cho những tác phẩm nghệ thuật này có giá cao, nhưng tranh sơn dầu không khung đã giúp cho những tác phẩm này có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết. Vì vậy, hãy lựa chọn những bức tranh sơn dầu vẽ tay đặc sắc thay vì chọn những bản in tưởng là rẻ mà cũng chẳng tiết kiệm được là bao. Giờ đây thật dễ dàng để khiến những bức tường trống thành một tác phẩm thể hiện những cảnh quan tuyệt đẹp mà không tốn quá nhiều như bạn lo lắng.

Trả lời

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh ơi tranh vẽ quá tuyệt luôn ạ, em cứ ngắm mãi không chán, có dịp lại đặt anh vẽ nữa nha. cảm ơn anh rất nhiều ạ!

 

Quỳnh Kool / Facebook

Qúa tuyệt vời bạn ơi, hơn cả sự mong đợi của mình luôn, không ngờ tranh vẽ lại đẹp hơn hình chụp luôn, mình rất hài lòng. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Việt Anh / Facebook

Mình đặt gấp mà các anh vẫn giao rất nhanh chỉ một hai hôm. Tranh cực đẹp luôn. Cảm ơn các anh rất nhiều!

 

Đinh Minh Phương / Fakebook