Zalo
078 675 7979

Hosting Miễn Phí tốt nhất đáng dùng nhất hiện nay

Hosting Miễn Phí | Sử dụng hosting không phải trả tiền. Bạn là người mới tìm hiểu về Web, bạn là học sinh sinh viên muốn có một Hosting để tìm hiểu. Bài viết này mình sẽ mang đến một số nhà cung cấp miễn phí giúp bạn có hosting để sử dụng cho nhu cầu cá nhân của mình.

Hosting Free hay host miễn phí chỉ nên sử dụng cho các mục đích cá nhân và thử nghiệm. Bạn không nên sử dụng cho các dự án lâu dài. Host miễn phí tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mà bạn cần suy nghĩ trước khi sử dụng.

Hosting Miễn Phí có nên sử dụng hay không ?

Bản thân mình thời gian đầu mới làm học làm web cũng sử dụng host miễn phí. Cơ bản là hồi đó không có tiền, khi đó mình nhớ không nhầm là vào năm 2012. Mới chỉ đủ tiền mua tên miền, còn hosting thì không có tiền mua nên đi tìm các dịch vụ miễn phí.

Hosting Miễn Phí tốt nhất đáng dùng nhất hiện nay

Hosting Miễn Phí tốt nhất đáng dùng nhất hiện nay

Mình đã sử dụng rất nhiều dịch vụ hosting miễn phí khác nhau. Trải nghiệm và sử dụng để phục vụ trong việc học làm web, test chức năng hay thử nghiệm một thứ gì đó thì rất tốt.

Sử dụng Host miễn phí bạn sẽ phải chấp nhận một số vấn đề sau:

  1. Hosting có thể rất yếu và không ổn định.
  2. Có thể bị xóa bất kỳ lúc nào nếu mình vi phạm điều khoản.
  3. Có thể bị chèn quảng cáo vào website

Chính vì vậy khi sử dụng, bạn hãy dùng cho mục đích thử nghiệm là chính. Tuyệt đối không upload dữ liệu quan trọng lên các hosting free này.

Danh sách hosting miễn phí đáng dùng

Có rất nhiều nhà cung cấp host miễn phí đáng sử dụng trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó là những nhà cung cấp host với giá rẻ như miễn phí. Các bạn cũng nên cân nhắc để sử dụng cho các dự án của mình.

Ngay bên dưới là danh sách hosting miễn phí để bạn có thể đăng ký và sử dụng ngay hôm nay. Mời các bạn cùng Lại Văn Đức Blog khám phá.

1. Hostinger – Không miễn phí nhưng giá rẻ

Ngày xưa, Hostinger có gói host miễn phí rất tốt. Bản thân mình đã từng sử dụng cho nhiều đợt test theme và plugin. Nhưng hiện tại hostinger không còn miễn phí nữa.

Bên cạnh đó, họ tung ra gói Web Hosting Cá Nhân giá cực rẻ chỉ với 14.875/tháng. Tuy rằng mất tiền nhưng mình nghĩ rằng bạn nên cân nhắc để sử dụng vì chi phí thực sự quá rẻ. Chưa đến 1 ly cafe cho 1 tháng sử dụng với cấu hình hosting: 10gb lưu trữ, băng thông 100gb, sử dụng cho 1 website.

Hostinger - Không miễn phí nhưng giá rẻ

Hostinger – Không miễn phí nhưng giá rẻ

Truy cập vào https://www.hostinger.vn/ bạn sẽ thấy ngay banner thông báo khuyến mãi giảm 90% cho gói host này có cả giờ đếm ngược. Nhưng bạn yên tâm, vì mình thấy rằng lúc nào họ cũng khuyến mãi như thế.

2. InfinityFree – Hosting Free không giới hạn

Nghe có vẻ xa sỉ thật sự. Bạn sẽ có ngay một gói host miễn phí không giới hạn dung lượng sử dụng, không giới hạn băng thông. Tất cả đều miễn phí để bạn sử dụng cho các nhu cầu của mình.

Thêm vào đó, mỗi gói hosting miễn phí tại đây bạn có thể tạo ra 400 MySQL Databases. Đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng 1 gói host miễn phí cho 400 tên miền khác nhau. Bạn còn có thể sử dụng ssl miễn phí cho gói host của mình.

InfinityFree - Hosting Free không giới hạn

InfinityFree – Hosting Free không giới hạn

InfinityFree cũng cam kết sẽ không bao giờ đặt quảng cáo trên website của bạn khi sử dụng host miễn phí. Nói chung, dịch vụ ở đây quá tốt cho nhu cầu của chúng ta.

3. 000webhost – Hosting miễn phí đáng dùng

000webhost đã là nhà cung cấp host miễn phí từ năm 2007. Không mất tiền, không quản cáo và không gì cả. Bạn đăng ký sử dụng miễn phí toàn quyền của bạn.

Hãy truy cập vào https://www.000webhost.com/ để đăng ký cho mình một gói host miễn phí. Bạn sẽ được sử dụng miễn phí suốt đời nếu như không vi phạm bất kỳ chính sách nào của họ đưa ra. Gói hosting miễn phí tại đây cũng rất đáng để sử dụng.

000webhost - Hosting miễn phí đáng dùng

000webhost – Hosting miễn phí đáng dùng

Bạn sẽ có 300mb dung lượng, 3GB băng thông và sử dụng cho 1 tên miền. Bạn muốn nhiều hơn, có thể đăng ký thêm gói host khác để dùng.

4. AwardSpace – Host free uptime cao

Sử dụng hosting miễn phí chúng ta cần quan tâm đến việc uptime của host. Uptime nghĩa là thời gian trực tuyến của host đó, nếu gói host đó bị đơ, không hoạt động nghĩa là downtime.

AwardSpace cung cấp cho chúng ta một gói host miễn phí với 1gb dung lượng, 5gb băng thông. Bạn có thể sử dụng 1 domain và 3 supdomain cho gói host của mình. AwardSpace cũng đảm bảo thời gian uptime cho các gói host free là 99,9%.

AwardSpace - Host free uptime cao

AwardSpace – Host free uptime cao

Bạn hãy truy cập vào https://www.awardspace.com/free-hosting/ để đăng ký ngay cho mình một gói host free và sử dụng cho nhu cầu của mình.

5. FreeHostia – Dung lượng hơi thấp

FreeHostia mang đến cho chúng ta gói host miễn phí chỉ với dung lượng 250mb cùng 6gb băng thông. Tuy rằng dung lượng lưu trữ khiêm tốn nhưng chất lượng dịch vụ hosting miễn phí tại FreeHostia lại rất tốt.

FreeHostia - Dung lượng hơi thấp

FreeHostia – Dung lượng hơi thấp

Điều mà mình không ngờ tới được là dù chỉ có 250mb cho 1 gói host nhưng FreeHostia lại cho chúng ta thêm đến 5 tên miền. Có lẽ chỉ sử dụng cho các website tĩnh thì ok.

FreeHostia cũng miễn phí ssl Let’s Encrypt, hỗ trợ nhanh và tất nhiên không quảng cáo trên website của bạn. Bạn hãy đăng ký tại https://www.freehostia.com/

6. Byet.host – Hosting miễn phí đến từ Mỹ

Byet.host là nhà cung cấp đến từ Mỹ. Khi đăng ký sử dụng host miễn phí, bạn sẽ có được gói Host với dung lượng 5GB và băng thông không giới hạn. Bạn còn có quyền truy cập tài khoản FTP và tất nhiên không có quảng cáo.

Byet.host - Hosting miễn phí đến từ Mỹ

Byet.host – Hosting miễn phí đến từ Mỹ

Đây là nhà cung cấp khá tốt đã có hơn 1 triệu người sử dụng. Bạn hãy truy cập vào https://byet.host/ để đăng ký ngay một gói sử dụng.

7. x10Hosting – Không giới hạn có Cpanel

x10Hosting là nhà cung cấp hosting miễn phí trên 10 năm nay. Các gói hosting tại đây đều không giới hạn dung lượng, không giới hạn băng thông. Bạn còn được sử dụng trình quản lý cPanel hoàn toàn miễn phí. Và tất nhiên, không có quảng cáo trên website của bạn.

x10Hosting - Không giới hạn có Cpanel

x10Hosting – Không giới hạn có Cpanel

Tuy nhiên, dịch vụ host miễn phí chất lượng này hiện tại chỉ phục vụ cho người Mỹ. Nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn hãy Fake IP qua US để đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký xong thì bạn ở đâu cũng sử dụng được các gói host miễn phí này. Link đăng ký tại: https://x10hosting.com/

8. 50webs – Hosting miễn phí không quảng cáo

Ngay khi truy cập vào https://www.50webs.com/ bạn sẽ thấy ngay lời chào từ 50webs là host free của họ không quảng cáo. Bạn cũng thấy ngay thông số gói host mà nhà cung cấp này dành miễn phí cho bạn.

50webs - Hosting miễn phí không quảng cáo

50webs – Hosting miễn phí không quảng cáo

Bạn sẽ có ngay một gói host với 500mb dung lượng, 5gb băng thông mỗi tháng. Bạn cũng sẽ có tài khoản FTP để truy cập vào filezilla cùng sự đảm bảo hỗ trợ 24/7.

50webs rất đáng để sử dụng để bạn tìm hiểu và sử dụng. Bạn có thể dùng để khám phá, học làm web, cài đặt wordpress hay thử nghiệm những chức năng mới.

9. FreeHostingNoAds – Hosting free tốc độ cao

FreeHostingNoAds, cái tên nói lên rằng các gói host ở đây miễn phí thực sự. Bạn sẽ không bao giờ bị chèn quảng cáo ẩn vào website của mình. FreeHostingNoAds cũng là nhà cung cấp hosting miễn phí có chất lượng rất tốt. Tốc độ các gói host ở đây có tốc độ load nhanh và phản hồi khá tốt.

FreeHostingNoAds - Hosting free tốc độ cao

FreeHostingNoAds – Hosting free tốc độ cao

Đăng ký host tại https://freehostingnoads.net/ bạn sẽ có 1000mb dung lượng cùng 5gb băng thông. FreeHostingNoAds sử dụng trình builder website quản lý host rất tốt. Bạn có thể sử dụng dễ dàng và tất nhiên là miễn phí.

Những lưu ý khi sử dụng hosting miễn phí

Chúng ta đều biết rằng “không có bữa ăn nào miễn phí”. Nhưng khi sử dụng các gói host miễn phí, nhà cung cấp đã chia sẻ khó khăn với chúng ta. Bên trên là danh sách 8 nhà cung cấp host free chất lượng cao. Bên cạnh đó là hostinger tuy không miễn phí nhưng giá quá rẻ để các bạn sử dụng.

Khi sử dụng các gói host free này. Các bạn cần phải đọc quy định của họ trước khi sử dụng. Để tránh đi những vướng mắc, vi phạm không đáng có. Nếu bạn không làm sai, không làm web nhạy cảm, không up hình, video nhạy cảm và không chạy tools trên host free. Bạn sẽ chẳng bao giờ bị xóa tài khoản.

Bên cạnh đó, các gói hosting miễn phí chỉ nên sử dụng để cho biết. Đừng bao giờ làm website chính thức trên host free cả. Vì tốc độ các gói host này không cao, nhiều trường hợp IP của host không được sạch, dễ bị dính vào IP share hoặc IP spam.

Thế Thôi

Hosting Miễn Phí trong nhiều trường hợp cũng rất đáng để sử dụng. Nếu dùng đúng mục đích và không vi phạm, gói host free đó có thể dùng mãi chẳng sao cả. Nhưng về lâu dài, bạn hãy sử dụng host có phí để được an toàn và có tốc độ cao hơn. Nếu bạn biết thêm dịch vụ hosting domain miễn phí nào khác, hãy cho mình biết trong bình luận nha. Chúc các bạn vui vẻ.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh ơi tranh vẽ quá tuyệt luôn ạ, em cứ ngắm mãi không chán, có dịp lại đặt anh vẽ nữa nha. cảm ơn anh rất nhiều ạ!

 

Quỳnh Kool / Facebook

Qúa tuyệt vời bạn ơi, hơn cả sự mong đợi của mình luôn, không ngờ tranh vẽ lại đẹp hơn hình chụp luôn, mình rất hài lòng. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Việt Anh / Facebook

Mình đặt gấp mà các anh vẫn giao rất nhanh chỉ một hai hôm. Tranh cực đẹp luôn. Cảm ơn các anh rất nhiều!

 

Đinh Minh Phương / Fakebook