Zalo
078 675 7979

Wilder: ‘Quyền Anh là nơi giết người và được trả tiền’

 

Wilder (trái) trong buổi quảng bá trận đấu với đối thủ Breazeale. Ảnh: AFP.

“Quyền Anh là môn tàn bạo, không phải của các quý ông. Chúng tôi không cần xin phép để đập vào đầu nhau”, Wilder nói. “Bất cứ bác sĩ nào trên trái đất này đều biết đầu con người không phải nơi chịu đòn. Ở những thời điểm đặc biệt, chúng tôi đều say máu và sẵn sàng làm tất cả. Đây là môn thể thao duy nhất có thể giết người và được trả tiền cùng lúc. Hoàn toàn hợp pháp. Tại sao tôi không thể dùng quyền của mình”.

Deontay Wilder tuyên bố muốn bổ sung một xác người vào danh sách chiến thắng, ngay trước trận tranh đai với đồng hương Dominic Breazeale vào 18/5 tới đây. Đây là lần đầu tiên võ sĩ 33 tuổi thượng đài sau trận bảo vệ đai gặp Tyson Fury hồi tháng 12 năm ngoái, kết thúc với kết quả hòa gây tranh cãi.

Trận hòa gây tranh cãi giữa Tyson Fury với Deontay Wilder.

Wilder từng hơn một lần dọa giết đối thủ. Tháng 3/2018, tay đấm người Anh Tony Bellew gọi Wilder là “sự ô nhục và gã ngốc vô tri”. Hồi đầu năm 2019, nhà vô địch WBC đã bảo đối thủ Breazeale nên “sắp xếp trước một đám tang”.

Wilder có 39 trận knock-out trong mạch thành tích bất bại, gồm 40 thắng và một hòa. Trong khi đó, Breazeale có thành tích 20 thắng, một thua. Thất bại duy nhất của Breazeale là trước Anthony Joshua, người đang giữ ba đai IBF, WBA và WBO.

Bảo Lam

Trả lời

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh ơi tranh vẽ quá tuyệt luôn ạ, em cứ ngắm mãi không chán, có dịp lại đặt anh vẽ nữa nha. cảm ơn anh rất nhiều ạ!

 

Quỳnh Kool / Facebook

Qúa tuyệt vời bạn ơi, hơn cả sự mong đợi của mình luôn, không ngờ tranh vẽ lại đẹp hơn hình chụp luôn, mình rất hài lòng. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Việt Anh / Facebook

Mình đặt gấp mà các anh vẫn giao rất nhanh chỉ một hai hôm. Tranh cực đẹp luôn. Cảm ơn các anh rất nhiều!

 

Đinh Minh Phương / Fakebook