SẢN PHẨM MỚI

Click vào để xem sản phẩm quà tặng

QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC, BẠN BÈ, TÂN GIA…

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tranh sơn dầu:
Chào mừng bạn đến với dịch vụ chuyên nghiệp Chuyên vẽ tranh sơn dầu, tranh sơn dầu giá rẻ, tranh sơn dầu đẹp, tranh sơn dầu chất lượng cao Chúng tôi cung cấp các dich vụ về TRANH TREO TƯỜNG( sơn dầu), Vẽ chân dung,… Với đội ngũ họa sĩ thiết kế chuyên nghiệp đã từng học tại trường Đại Học Kiến Trúc , Đại Học Mỹ Thuật Tp.HCM cùng với kinh nghiệm trong môi trường làm việc hiện đại, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất, những ý tưởng hay và biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Chúng tôi luôn mong muốn thiết lập được mối quan hệ lâu dài và quý báu với các khách hàng. Khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của dịch vụ.  Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và quan tâm đến dịch vụ. Từ khi thành lập cho tới nay, chúng tôi đã thực hiên hàng trăm công trình mỹ thuật hoành tráng và đầy ấn tượng…Hãy đến với dịch vụ chuyên nghiệp này các bạn sẽ nhận đươc sự hài lòng…!!!
Tiêu chí hoạt động:
– Lấy đẹp là tiêu chí hàng đầu – Chất lượng hoàn chỉnh đến khi bạn hài lòng – Giá hợp lí
Ưu điểm của Tranh vẽ :
– Vẽ hoàn toàn bằng tay, tạo được sức sống cho tranh (nói “KHÔNG” với vẽ công nghiệp) – Vẽ dựa theo ý tưởng của khách hàng. – Đến tận nhà tư vấn màu sơn, cách trang trí sao cho hợp với không gian sống. – Màu sắc đẹp, vô hại với môi trường. Tường không bị mốc. Sửa lại theo đúng nhu cầu không nhận phí – Tuổi thọ tranh vĩnh viễn. Với dịch vụ vẽ tranh tường hiện nay, bạn có thể tạo sự phá cách cho căn phòng của mình theo ý thích. Cùng với sự nhiệt tình của chúng tôi, những bức tường im lặng, vô tri vô giác bấy lâu sẽ trở nên sống động, có chiều sâu.
Triều Art sẵn sàng hợp tác và có thể đáp ứng mọi yêu cầu về Tranh Nghệ Thuật cũng như có thể biến mọi ý tưởng của Quý khách thành hiện thực. Xin trân trọng gửi tới Quý khách lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt !
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Xưởng vẽ tranh sơn dầu Triều Art Triều Art
-Phone: 078.675.7979 -Zalo,Viber: 078 675 7979
Tranh sơn dầu